Quy trình Thuê Online

// Người thuê
Tìm thuê các vật dụng cần thiết nhanh chóng với giá hợp lý, tiết kiệm. thuedo.vn hỗ trợ kết nối với người cho thuê hoàn toàn miễn phí và an toàn.
// Người cho thuê
Đăng tin quảng bá cho thuê vật dụng hoàn toàn miễn phí, kết nối nhanh chóng với hàng triệu người đang có nhu cầu thuê đồ.
Miễn phí
Tất cả giao dịch trên nền tảng Thuê Đồ miễn phí và sẽ luôn như vậy
An Toàn
Tất cả thông tin trên nền tảng Thuê Đồ luôn được kiểm duyệt và bảo mật, hạn chế rủi ro cho tất cả giao dịch
Bảo hiểm
Sản phẩm cho thuê được bảo hiểm 2 chiều để tránh các rủi ro hư hỏng, mất mát trong quá trình cho thuê*
* Tính năng đang được phát triển
Dòng sự kiện
Trong kỳ nghỉ sắp tới, Ngọc muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè của mình bằng GoPro, nhưng Cô ấy không sẵn sàng để mùa nó. Thuê Đồ đã giúp Ngọc giải quyết khó khăn này.
Tâm có GoPro, nhưng Cô ấy rất ít khi dùng đến. Từ khi biết đến nền tảng Thuê Đồ, thay vì phải cất nó trong kho, Cô ấy đã bắt đầu cho thuê và kiếm thêm thu nhập thụ động từ GoPro của Cô ấy.

Đăng sản phẩm

Tâm đã đưa GoPro của mình lên hệ thống của Thuê Đồ miễn phí chỉ sau vài bước điền thông tin và gửi ảnh sản phẩm, cực kỳ đơn giản.

Tìm kiếm

Ngọc tìm kiếm trên nền tảng Thuê Đồ với từ khoá "GoPro".

Đặt lịch thuê Online

Ngọc sử dụng chức năng đặt lịch thuê online, hệ thống đã giúp Cô ấy kiểm tra ngày còn trống. Và sau khi kiểm tra toàn bộ chi phí tạm tính đưa ra từ hệ thống, Cô ấy đã xác nhận đặt chiếc GoPro này.

Nhận được thông báo đặt sản phẩm

Sau khi nhận được lịch đặt từ Ngọc, Tâm đã kiểm tra tình trạng hiện tại của thiết bị mình và giá cả cho thuê. Sau khi đồng ý Cô ấy đã xác nhận "Đồng ý cho thuê" trên hệ thống.

Ngọc gặp Tâm

Ngọc kiểm tra GoPro của Tâm, và gửi đầy đủ tiền, giấy tờ để cọc theo thoả thuận của 2 bạn. Sau đó Ngọc nhấn "Bắt đầu thuê" điền thông tin tình trạng hiện tại của GoPro, và lưu lại ảnh hiện tại của nó.

Kỳ nghỉ tuyệt vời!

Ngọc và bạn bè của mình có 1 kỳ nghỉ không thể quên với hàng trăm Video được quay bằng GoPro của Tâm.

Tâm nhận lại GoPro của mình

Sau kỳ nghỉ, Ngọc và Tâm lại gặp nhau. Sau khi nhận lại GoPro của mình Tâm đã kiểm tra và hoàn trả tiền, giấy tờ cọc của Ngọc. Tâm nhấn "Hoàn thành" trên yêu cầu thuê để kết thúc quy trình thuê.

Bắt đầu ngay hôm nay!
Cùng chung tay bảo vệ môi trường
© Copyright 2020 – thuedo.vn