• 350.000 ₫
  một ngày
 • 0 ₫
  một tuần
 • 0 ₫
  một tháng

Thông tin sản phẩm

Combo DJI Mavic Mini 2 – Camera cải tiến chất lượng hơn

Mavic Mini có độ phân giải video là 2.7K, trong khi DJI Mavic Mini 2 có khả năng quay video 4K / 30 khung hình / giây, cung cấp cảnh quay chất lượng cao hơn cho những người đang tìm kiếm nội dung chuyên nghiệp hơn. Tầm nhìn toàn cảnh về nơi nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ của bạn đảm bảo sẽ gây ấn tượng với bạn bè và gia đình.

DJI Mini 2 cũng hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x, cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Khi ghi hình gia đình, bạn bè hoặc vật nuôi, bạn có thể chụp đối tượng của mình một cách an toàn mà không bay quá gần. DJI Mavic Mini 2 hỗ trợ cả JPEG và RAW ở chế độ ảnh và chụp theo thời gian, mang lại sự linh hoạt hơn cho quá trình xử lý hậu kỳ.

Tốc độ bay và khả năng kháng gió của DJI Mini 2

DJI Mavic Mini 2 (cho thuê) có hệ thống động cơ được cải tiến với tốc độ bay tối đa và khả năng cản gió tăng đáng kể, cho phép phạm vi địa điểm và điều kiện chụp linh hoạt hơn. Mavic Mini có tốc độ tối đa 13 m / s, trong khi Mini 2 có thể bay tới 16 m / s.

DJI Mavic Mini 2 có thời gian bay tối đa là 31 phút và có thể chống lại sức gió lên tới 28-39 km / h,So với khả năng chống gió cấp 4, khả năng chống gió cấp 5 đảm bảo Mini 2 có thể chịu được nhiều điều kiện chụp giúp bạn bay dễ dàng hơn ở các địa điểm và điều kiện khác nhau.

Ứng dụng điều khiển bay : Ứng dụng DJI Fly mới cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan, cho phép bạn tạo các bức ảnh điện ảnh chỉ bằng một vài thao tác. Nó thậm chí còn có Hướng dẫn bay, một tính năng giúp bạn bắt đầu với việc thuê Mavic Mini 2 một cách nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ truyền hình ảnh và khoảng cách bay

Công nghệ OcuSync 2.0 tiên tiến của DJI hiện đã có sẵn cho Combo DJI Mavic Mini 2, mở rộng phạm vi truyền dẫn với khả năng chống nhiễu tín hiệu mạnh hơn. OcuSync 2.0 tích hợp cho phép DJI Mini 2 tự động điều chỉnh giữa hai tần số, giúp mở rộng khoảng cách truyền tối đa của Mini 2 lên 10 km để linh hoạt hơn nữa. Chuyến bay không lo lắng chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Các chức năng thông minh hơn

DJI Mavic Mini 2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phi công lần đầu nhờ ứng dụng DJI Fly trực quan, chức năng Trở về Nhà và một loạt các tính năng thông minh khác được thiết kế để giúp mọi chuyến bay trở nên dễ dàng, đáng nhớ và vô cùng thú vị. DJI Mini 2 có tính năng QuickShots một chạm giống như Mavic Mini (Dronie, Circle, Helix và Rocket) và ném Boomerang vào hỗn hợp. 4K Hyperlapse và Panorama cũng được thêm vào máy bay không người lái Mini 2 mới này, giúp người mới bắt đầu có thể quay video cấp độ Hollywood một cách dễ dàng.

Mini 2 cũng bao gồm Ảnh nâng cao hoàn toàn mới. Nó cho phép bạn tải xuống ảnh tự động nâng cao trực tiếp trong ứng dụng DJI Fly, có thể được chia sẻ lên mạng xã hội gần như ngay lập tức.

QuickTransfer có nghĩa là bạn có thể tải xuống nội dung từ Mini 2 với tốc độ 20 MB / s khi Mini 2 ở gần điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách sử dụng Trimmed Download, người dùng có thể dễ dàng cắt một đoạn video dài để chỉnh sửa và tải xuống. Dành thời gian săn ảnh hoàn hảo và lo lắng về việc không đủ bộ nhớ không còn là vấn đề.

Những tính năng mới này được kết hợp với ứng dụng DJI Fly làm cho việc thuê DJI Mavic Mini 2 trở thành một máy bay không người lái có camera thuận tiện và mạnh mẽ hơn nhiều.


Điều khoản và Điều kiện

 • DJI Mini 2
 • TX điều khiển
 • 1 pin (thời gian bay lên đến 30p/pin)
 • 1 túi
 • 1 sạc
 • 1 thẻ 32GB
 • Bộ 3 cáp kết nối

Địa chỉ tại Tp HCM: 196/7/1 Đặng Thùy Trâm, P13, Bình Thạnh, TP.HCM

Đặt máy: 0866 874 000 (Mr Kha) - 0939 123 268 (Ms Thảo)

Khiếu nại: 0866 874 000 (Mr Kha)


user avatar
Máy Ảnh CAM
Xem trang cá nhân
Mẹo !!!
Hãy báo với Shop bạn được giới thiệu từ nền tảng Thuê Đồ (thuedo.vn) để được nhiều ưu đãi và phục vụ tốt nhất từ Shop khi bạn liên hệ với Shop qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của Shop nhé ;)
Chat với người cho thuê
Chọn ngày bạn muốn thuê

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Giao dịch nhanh và an toàn hơn bằng quy trình thuê Online hoàn toàn miễn phí

Khu vực

Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
© Copyright 2020 – thuedo.vn