Shop chưa thêm giá cho sản phẩm này. Vui lòng liên hệ trực tiếp Shop qua số điện thoại hoặc địa chỉ để thoả thuận giá thuê.

Thông tin sản phẩm

Dịch vụ cho thuê mướn máy chiếu giá rẻ tại Tp HCM có giao hàng, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi với đầy đủ kích thước màn chiếu từ 85, 100, 120, 136, 150, 200, 300 đến 400 inch.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ các nhu cầu:

 • Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu cho các buổi họp, sự kiện, hội thảo, hội nghị.
 • Các trung tâm hội nghị, hoặc đơn vị tổ chức sự kiện cho các event trong nhà lẫn ngoài trời cần thuê máy chiếu để tổ chức chương trình.
 • Các tổ chức, cơ quan hoặc đoàn thể cần sử dụng cho hoạt động văn hóa, cộng đồng, cần phóng đại màn hình hiển thị lớn với ngân sách nhỏ (giá thuê máy chiếu rẻ hơn nhiều so với thuê tivi lớn hoặc màn hình LED).
 • Các chủ quán Cafe, Nhà hàng, Quán Ăn, Quán nhậu ... cần thuê máy chiếu phục vụ các chương trình như bóng đá, ca nhạc với màn hình chiếu phóng đại, phục vụ nhiều người xem.
 • Các nhu cầu giải trí gia đình hoặc việc cưới hỏi, hát karaoke... hoặc bất kì khi nào cần thuê máy chiếu, màn chiếu để phóng đại màn hình hiển thị.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu của chúng tôi bao gồm những gì ?

 • Khảo sát trực tiếp hoặc qua điện thoại nhu cầu, địa điểm cần thuê máy chiếu của quý khách - Miễn phí.
 • Tư vấn các thiết bị máy chiếu cho thuê phù hợp với nhu cầu cụ thể - Miễn phí.
 • Cho thuê máy chiếu, giao thiết bị, hướng dẫn và lắp đặt máy chiếu cho thuê tận nơi giá rẻ.
 • Cung cấp đầy đủ dịch vụ cho thuê máy chiếu định kỳ, hợp đồng dài ngày và hợp đồng lẻ.
 • Các máy chiếu cho thuê được cung cấp với đầy đủ khung giá từ rẻ đến cao cấp, từ chất lượng độ phân giải HD, Full HD đến các chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K, 4K, từ cường độ ánh sáng thấp dùng trong nhà 1.000 đến 2.000 Ansi Lumen đến cường độ ánh sáng cao dùng ngoài trời trên 5.000 Ansi Lumen với đầy đủ các kích thước màn chiếu từ 85 inch, 100 inch, 120 inch, 136 inch, 150 inch, 200 inch, 300 inch đến 400 inch.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu của chúng tôi ?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp từ khảo sát đến triển khai cho thuê máy chiếu.
 • Am hiểu, kinh nghiệm & nhanh chóng, phục vụ được các yêu cầu thuê máy chiếu gấp hoặc số lượng lớn.
 • Cam kết tư vấn đúng & phù hợp với nhu cầu thuê máy chiếu của từng khách hàng.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, có nhiều mức ưu đãi cho khách hàng thuê dài ngày hoặc các đơn vị tổ chức sự kiện, các chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe cần thuê máy chiếu.
 • Cam kết luôn và chỉ luôn cung cấp các máy chiếu mới, chất lượng cao, máy chiếu chính hãng hàng đầu, rõ nét (90% là máy chiếu Sony chính hãng, tất cả đều được đầy tư mới, còn thời gian bảo hành).
 • Hợp đồng, thủ tục thuê nhanh gọn, không cần đặt cọc (*), có xuất hóa đơn VAT.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu của chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu máy chiếu hàng đầu, phần lớn là của Sony (được đánh giá là máy chiếu hàng đầu), ngoài ra vẫn có thể đáp ứng theo nhu cầu quý khách về máy chiếu cần thuê của các hãng khác như: Dell, BenQ, Optoma, Epson, Acer, ViewSonic, LG, Philips, Aaxa, Ragu...


Điều khoản và Điều kiện

Địa chỉ tại Tp HCM: 196/7/1 Đặng Thùy Trâm, P13, Bình Thạnh, TP.HCM
Đặt máy: 0866 874 000 (Mr Kha) - 0939 123 268 (Ms Thảo)
Khiếu nại: 0866 874 000 (Mr Kha)


user avatar
Máy Ảnh CAM
Xem trang cá nhân
Mẹo !!!
Hãy báo với Shop bạn được giới thiệu từ nền tảng Thuê Đồ (thuedo.vn) để được nhiều ưu đãi và phục vụ tốt nhất từ Shop khi bạn liên hệ với Shop qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của Shop nhé ;)
Chat với người cho thuê
Chọn ngày bạn muốn thuê

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Giao dịch nhanh và an toàn hơn bằng quy trình thuê Online hoàn toàn miễn phí

Khu vực

Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
© Copyright 2020 – thuedo.vn